Top 5 loại nước làm mát ô tô tốt nhất hiện nay

Nước làm mát là phụ gia không thể thiếu cho động cơ ô tô. Nước làm mát ngăn động cơ quá nhiệt trong thời tiết nóng và đóng băng trong thời tiết cực lạnh, các điều kiện có thể khiến động cơ dễ gặp vấn đề. Nước làm mát chính hãng sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn về chỉ số cho mỗi dòng xe. Tham khảo top 5 nước làm mát động cơ ô tô tốt nhất hiện nay bạn nên sử dụng.

1. Uni-Opal

Unil-Opal là thương hiệu nước làm mát đến từ Pháp. Với thiết kế đơn giản, thân thiện với môi trường. Dòng sản phẩm nước làm mát ô tô Uni-Opal hiện nay dễ dàng đổ trực tiếp vào bình chứa mà không cần phải pha chế lại. Điều này vừa tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng, vừa tránh được các vấn đề về nước có lẫn tạp chất như khi tự pha chế.

Đặc biệt, đây cũng là một trong những sản phẩm nước làm mát tương thích với nhiều dòng xe Đức, Nhật, Hàn cũng có thể sử dụng được. Điều này giúp tối giản cho chủ xe khi lựa chọn nước làm mát ô tô.

Với những ưu điểm vượt trội về nước làm mát ô tô Uni-Opal đã cho thấy hiệu quả tuyệt vời trong suốt quá trình sử dụng. Đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất cả các hãng sản xuất xe hơi lớn trên thế giới như: GM, Ford, Audi, Mercedes, BMW, VW, Toyota,…

Tham khảo nước làm mát ô tô chính hãng tại website: http://unil-opal.vn/

2. Nước làm mát ô tô ABRO

Nước làm mát ô tô ABRO là thương hiệu đến từ Mỹ

ABRO áp dụng công nghệ tiên tiến không chỉ giúp bảo vệ cho động cơ xăng và dầu, mà còn giúp ngăn ngừa sự ăn mòn hóa học, gỉ sét và thúc đẩy hệ thống làm mát, làm cho động cơ vận hành có hiệu quả.

Nước làm mát động cơ ô tô ABRO là sản phẩm dạng đậm đặc, người dùng có thể pha loãng với nước cất theo tỷ lệ lên đến 1:10, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả tối ưu.

Đặc biệt, chu kỳ làm mát động cơ của ABRO có thể kéo dài đến 1 năm và có thể tiếp tục bảo vệ nếu không tháo khô hoặc thay thế nước làm mát.

Hiệu suất của các nhãn hiệu nước làm mát khác có thể giảm đi theo thời gian.Tuy nhiên, hiệu quả của nước làm mát ô tô ABRO lại có thể duy trì giúp cho những động cơ đắt tiền tốt nhất. Do đó, chi phí bảo dưỡng và vận hành cũng giảm đi đáng kể.

3. Nước làm mát ô tô OKI

OKI là loại nước làm mát được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi chi phí rẻ, giá bình dân. Đây là sản phẩm chăm sóc ô tô thiết thục và không thể thiếu để xe hoạt động.

Khi lựa chọn nước làm mát ô tô OKI, người dùng có thể yên tâm về những công dụng cũng như tính năng giải nhiệt cho động cơ xe, giúp tẩy rửa các tạp chất trên động cơ xe, giúp xe hoạt động tốt hơn, chống được hiện tượng đông cặn và làm tăng nhiệt độ sôi nước làm mát, hạ nhiệt độ đông đặc.

Đặc biệt, với thiết kế đóng lon tiện lợi, OKI sẽ giúp người chủ xe dễ dàng hơn trong việc bảo quản và mang theo và sử dụng.

4. Nước làm mát ô tô Liqui Moly

Nước làm mát ô tô Liqui Moly là thương hiệu hàng đầu Đức, được thành lập năm 1957. Các dòng nước làm mát của Liqui Moly có tác dụng hiệu quả trong việc giải nhiệt động cơ, chống đông, chống ăn mòn và chống hình thành rong rêu cặn bẩn trong hệ thống. Đặc biệt Liqui Moly chú trọng đến việc bảo vệ môi trường với phụ gia chống ăn mòn dựa trên công nghệ Cacboxylat axit hữu cơ siêu bền. Đạt yêu cầu không có chất phốt phát của các nhà chế tạo châu Âu và không có chất silicates của các nhà chế tạo Nhật Bản.

Nước làm mát động cơ Liqui Moly cũng đã được thử nghiệm trên hàng trăm loại động cơ khác nhau và vượt qua mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Được sự chấp nhận của các nhà chế tạo động cơ hàng đầu như: Ford, Land Rover, Mercedes, Opel, Audi,…

5. Nước làm mát ô tô FOCAR

Nước làm mát ô tô chuyên dụng Focar là nhãn hiệu chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Lavitec.

FOCAR là loại nước làm mát tốt nhất của thương hiệu Việt FOCAR nước làm mát động cơ ô tô đến từ Việt Nam

Với công nghệ hiện đại được chuyển giao từ CHLB Đức, nguồn nguyên liệu nhập từ những công ty sản xuất hóa chất hàng đầu trên thế giới,…nước làm mát động cơ Focar đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cần có của 1 sản phẩm làm mát ô tô.

Bên cạnh đó, nước làm mát Focar còn được định hướng trở thành thương hiệu xanh – thân thiện với môi trường và luôn quan tâm tới sức khỏe của người sử dụng.

Nước làm mát ô tô Focar cũng đồng hành cùng các chuyên gia chăm sóc xe hơi hàng đầu Việt Nam. Phù hợp với mọi dòng xe, phù hợp với phân khúc tiêu dùng và xu hướng sử dụng, chơi xe của người Việt.

Những lưu ý khi thay nước làm mát ô tô

– Không nên pha trộn các dung dịch làm mát khác nhau. Trường hợp châm thêm nước làm mát, người dùng nên sử dụng dòng nước làm mát ô tô đã sử dụng trong những lần bảo dưỡng trước đó.

– Không được dùng nước lã để thay thế nước làm mát động cơ.

– Nên kiểm tra dung dịch làm mát ô tô thường xuyên để phòng ngừa trường hợp nước làm mát ô tô thấp hơn mức cho phép.

– Sử dụng nước làm mát theo chỉ dẫn và chỉ sử dụng những dòng sản phẩm thích hợp với xe của mình.

6 thoughts on “Top 5 loại nước làm mát ô tô tốt nhất hiện nay

  1. Pingback: Top 5 nước làm mát ô tô phổ biến hiện nay và vai trò của nước làm mát với động cơ ô tô - Dầu nhớt nhập khẩu Nhật

  2. Pingback: Top 5 nước làm mát ô tô tốt nhất hiện nay – nghethuatlamvuon – Kinh nghiệm, kiến thức trồng cây và chăm sóc cây tại nhà

  3. Pingback: Tác dụng của nước làm mát động cơ ô tô – Unil Opal – Nước làm mát nhập khẩu từ Pháp

  4. Pingback: Top 5 nước làm mát ô tô phổ biến hiện nay và vai trò của nước làm mát với động cơ ô tô - Phụ kiện ô tô nhập khẩu chính hãng

  5. Pingback: Nước làm mát là gì? Tác dụng của nước làm mát ô tô - Tin nhanh tổng hợp 24/7

  6. Pingback: Kinh nghiệm lựa chọn nước làm mát cho xe sang - Dầu nhớt nhập khẩu Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *